ข่าวกิจกรรมโรงเรียนผลงานครู-นักเรียน

วงดนตรีลูกทุ่ง L.K.P ลูกพ่อขุนผาเมือง คว้าแชมป์ดาวรุ่งลูกทุ่งนเรศวร ครั้งที่ 14

โรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับวงดนตรีลูกทุ่ง L.K.P ลูกพ่อขุนผาเมือง แบนด์ คว้า 🏆รางวัลชนะเลิศการประกวดวงดนตรีลูกทุ่งพร้อมหางเครื่อง “ดาวรุ่งลูกทุ่งนเรศวร ” ครั้งที่ 14 ระดับประเทศ พร้อมถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และ 🥇รางวัลหางเครื่องยอดเยี่ยม

✨✨✨วงดนตรีลูกทุ่ง L.K.P ลูกพ่อขุนผาเมือง แบนด์ อำนวยการแสดงโดยท่านผู้อำนวยการบุศราภรณ์ คำแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์✨✨✨