กิจกรรมทำบุญตักบาตร “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่”

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น. โรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคมจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566” ทั้งนี้ได้มีการมอบทุนการศึกษาจากศิษย์เก่า ล.ก.พ.รุ่น 31 และการจับสลากมอบของขวัญปีใหม่ของคณะครูบุคลากรทางการศึกษา ให้แก่นักเรียนทุกระดับชั้น ณ บริเวณโดมเพื่อน้องโรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม