กิจกรรมอบรมวงโยธวาทิตนักเรียน

วันที่ 13 สิงหาคม 2567 โรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม ได้จัดกิจกรรมอบรมโโยธวาทิตนักเรียนนร โดยได้รับเกียรติจากรองผู้อำนวยการบรรพต ไชยเสน มาเป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา การจัดกิจกรรมอบรมในครั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกประสบการณ์การบรรเลงดุริยางค์จากประสบการณ์จริง และบรรเลงเพลงดุริยางค์ได้ และเป็นการเสริมทักษะความรู้ความสามารถให้นักเรียนมีความสามารถที่ดีขึ้น