พิธีเจริญพุทธมนต์ และเจริญจิตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 เวลา ๑๓.30 น. นางบุศราภรณ์ คำแก้ว ผอ.รร.หล่มเก่าพิทยาคม พร้อมด้วยบุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธีเจริญพุทธมนต์ และเจริญจิตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร ณ บริเวณโดมเพื่อน้องโรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม พร้อมทั้งร่วมกันปล่อยปลาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ