ข่าวกิจกรรมโรงเรียนผลงานครู-นักเรียน

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และคุณครูผู้ควบคุมกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันโครงการเพชรอุทัย “คณิตศาสตร์” ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 6-7 กันยายน 2567

🏆🥇🎖ผลการแข่งขันมีดังนี้

1️⃣ สูตรคูณเร็ว เข้าร่วมการแข่งขัน 5 คน

– ได้รับรางวัลเหรียญทองอันดับ 10 จำนวน 1 คน

รางวัลเหรียญทอง 2 คน และ รางวัลเหรียญเงิน 2 คน

👩‍🏫ครูหนึ่งฤทัย ชูชัย ผู้ควบคุม

2️⃣ ซูโดกุ เข้าร่วมการแข่งขัน 2 คน

– ได้รับรางวัลเหรียญเงิน 1 คน และเหรียญทองแดง 1 คน

👨‍🏫ครูนิติกร พละสาร ผู้ควบคุม

3️⃣ เวทคณิต เข้าร่วมการแข่งขัน 3 คน

– ได้รับรางวัลเหรียญเงิน 2 คน และเหรียญทองแดง 1 คน

👩‍🏫ครูสุจิตรา จันกวด ผู้ควบคุม

4️⃣ เอแม็ท เข้าร่วมการแข่งขัน 6 คน

– ได้รับรางวัลเหรียญเงิน 5 คน และเหรียญทองแดง 1 คน

👩‍🏫ครูชุลีพร ผมงาม และครูมนันยา ไฉไลพานิช ผู้ควบคุม