ข่าวกิจกรรมโรงเรียนผลงานครู-นักเรียน

ขอแสดงความยินดีกับชมรมทูบีนัมเบอร์วันโรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม

ได้รับรางวัล 🥇ระดับดีเด่น ระดับประเทศ 🥇 📝ในการเข้าร่วมการประกวดผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE และจัดแสดงนิทรรศการ TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2567 ในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 12-15 กรกฎาคม 2567