ข่าวกิจกรรมโรงเรียนผลงานครู-นักเรียน

รางวัลชนะเลิศ ทีมบาสเกตบอลทีมหญิง

สรุปผล การแข่งขันบาสเกตบอล กีฬานักเรียนนักศึกษาประจำอำเภอและประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ 2567 ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายน 2567

ผู้ควบคุมโดย ครูศราวุธ น้อยลา และ ครูกัมปนาท พาดี 👏

– บาสเกตบอลทีมหญิง รางวัลชนะเลิศ 🥇เป็นตัวแทนได้ไปแข่ง ระดับภาค ต่อไป 💛🖤✌️