การแสดง แสง สี เสียง งานประเพณีอุ้มพระดำน้ำจังหวัดเพชรบูรณ์

วันที่ 6 ตุลาคม 2567 เวลา 19.00 น. วงดนตรีลูกทุ่ง L.K.P ลูกพ่อขุนผาเมืองแบนด์ โรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม ทำการแสดง ณ เวทีการแสดง แสง สี เสียง ถ่ายทอดความเป็นลูกทุ่งและผสมวัฒนธรรมท้องถิ่น ศรีเทพมรดกไทยมรดกโลก สวยสดงดงามตระการตา โดยการนำของท่านผู้อำนวยการบุศราภรณ์ คำแก้ว คณะครู และนักเรียนโรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคมขอฝากวงดนตรีของพวกเราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของพ่อแม่พี่น้อง และยังคงรอการสนับสนุนเพื่อที่จะเข้าทำการแข่งขันในระดับประเทศต่อไป