ข่าวกิจกรรมโรงเรียน

กิจกรรมวันครู 16 มกราคม 2566 “ ครูดี ศิษย์ดี มีอนาคต ”

วันที่ 16 มกราคม 2566  กิจกรรมวันครูภาคเช้า  ท่านนายอำเภอหล่มเก่าเป็นประธานในพิธีทางศาสนา  ระลึกถึงบูรพาจารย์ และมอบประกาศเกียรติบัตร ครูดีศรีมัธยม, ครูดีศรีหล่มเก่า ประจำปี 2566 ส่วนกิจกรรมในภาคบ่าย  มีการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชาย  วอเลย์บอลหญิง เปตองชาย/หญิง  ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผอ.สพป.เพชรบูรณ์ เขต 2 เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาวันครู ณ โรงยิมเนเซี่ยม โรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม