วันที่  2 – 5 กุมภาพันธ์  2566  ผอ.บุศราภรณ์ คำแก้ว และรองผู้อำนวยการเป็นกำลังใจให้คุณครูและนักเรียนโรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม ทุกกลุ่มสาระฯที่เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ภาคเหนือ และในวันที่ 3  กุมภาพันธ์ 2566 นายพร ดังดี รอง ผอ.สพม.เพชรบูรณ์ และคณะได้มาเป็นกำลังใจให้ครูและนักเรียน  ที่เป็นตัวแทนของสพม.เพชรบูรณ์  ในการแข่งขันรายการคอมพิวเตอร์  ณ  สนาม แข่งขันมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดน่าน